Chinese / English / Vietnam
     
 
Máy tiện CNC, máy phay
Thiết Bị Đột Dập
Máy bắn lỗ nhỏ
Thiết Bị Thủy Lực
Thiết Bị Laser, Máy cắt dây
Thiết Bị Gia Công
Thiết Bị Cắt, Uốn Bẻ Góc
 
MÁY CHẤN THỦY LỰC WF67K

產品外形結構 Phác thảo cấu trúc bên ngoài máy
1、全鋼結構設計、製作,外型美觀,結構可靠。Thiết kế cấu trúc thép, chế tạo , ngoài hình đẹp và cấu trúc đáng tin cậy
2、運用UG(有限元)分析方法,經電腦輔助優化設計。Sử dụng phương pháp phân tích UG(phần tử hữu hạn), thiết kế tối ưu hóa bằng máy tính.
3、整體鋼板焊接結構,振動時效消除內應力,使機身具有良好的强度、剛度和穩定性。Kết cấu hàn thép tổng thể, độ rung được loại bỏ ứng lực trong, do đó thân máy có độ bền tốt , độ cứng và tính ổn định cao.
4、左右立柱焊有底板固定兩油缸。左右油缸安置在滑塊兩端,滑塊與油缸通過活塞杆連接,由液壓系統驅動其上下運動。工作臺由圓弧墊塊和調整墊板支撐,並用螺絲固定在立柱上。立柱下部裝有左右支撐角鐵,以增大底部接觸面積,防止運輸中傾斜。Trục đứng trái phải hàn có 2 xy lanh dầu cố định. Xi lanh trai phải được đặt ở hai đầu của thanh trượt, thanh trượt và xi lanh được nối với nhau bằng một cần pittong, hệ thống thủy lực điều khiển chuyển động lên xuống.  Bàn làm việc được hỗ trợ bởi một pad tròn và một pad điều chỉnh, được cố định trên trục đứng bằng vít, phần dưới của trục đứng được trang bị các góc hỗ trợ bên trái và bên phải để tăng diện tích tiếp xúc phía dưới để tăng diện tích tiếp xúc phía dưới để tăng diện tích tiếp xúc phía dưới để tránh bị nghiêng trong quá trình vận chuyển. 
5、整體框架採用噴砂管道除鏽,並噴有防銹漆。Toàn bộ gá khung sử dụng đường ống phun không gỉ và phun sơn chống gỉ
性能特點 Đặc điểm tính năng
1、滑塊採用扭軸同步機构,且在扭軸兩端安裝了高精度錐度定心軸承(K型),並左端加裝了偏心調節機构,使得滑塊同步調節方便、可靠。Thanh trượt sử dụng cơ chế đồng bộ trục xoắn, vòng bi tâm chính xác cao( loại K),  được lắp đặt bởi 2 trục ở hai đầu của trục xoắn, cơ chế điều chỉnh lệch tâm được thêm vào đầu bên trái để điều chỉnh đồng bộ thanh trượt dễ dàng, đáng tin.

2、採用上模撓度補償機构,通過調整可以使上模模口在機器全長上獲得一個特定曲線,以補償機械加載時工作臺和滑塊產生的撓度,提高了工件的折彎精度。 Cơ chế bù lệch khuôn trên có thể được một đường cong cụ thể trên toàn bộ chiều dài của máy để bù độ lệch cho bàn làm việc và thanh trượt gây ra trong quá trình nạp cơ học, độ chính xác uốn của phôi gia công được cải thiện.

3、角度調整中蝸輪減速機帶動油缸內機械擋塊的運動形成,並由行程計數器顯示數值。Trong điều chỉnh góc, bộ giảm tốc của ổ sâu sẽ điều khiển chuyển động của điểm dừng cơ học trong hình trụ và giá trị được hiển thị bởi bộ đếm số.
4、工作臺與牆板固定處設有上、下調節機构,使得折彎角度二頭微差時調節方便、可靠。Các cơ cấu điều chỉnh trên và dưới được bố trí ở vị trí cố định của bàn làm việc và bảng tường, cơ chế điều chỉnh thấp hơn, uốn góc 2 đầu dễ dàng, đáng tin cậy.
5、立柱右側裝有遠程調壓閥,使得系統壓力的大小調節,方便、可靠。Một van điều chỉnh áp suất từ xa được lắp đặt ở phía trên của cột để điều chỉnh áp suất của hệ thống, thuận tiện và đáng tin cậy.
6、便捷的加油潤滑裝置。Thiết bị bôi trơn

     
     
PHIÊN BảN@Copyrights 2013-2030  www.sginternational.vn   TấT Cả CÁC PHIÊN BảN:CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TMDV THỊNH QUA